Hướng Dẫn Trở Thành Đại Lý Win55 Nhận Hoa Hồng Siêu Hấp Dẫn

Đại lý Win55 mở ra cơ hội hợp tác với thương hiệu lớn trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Anh em có thể kiếm thêm thu nhập hấp dẫn và ổn định mà không mất nhiều thời gian. Để làm việc hiệu quả cũng như nắm bắt điều kiện người chơi hãy cập nhật qua nội dung trong bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Chương Trình Đại Lý Win55

Win55 là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp game giải trí trực tuyến và đã được cấp giấy phép kinh nghiệm. Khi trở thành đại lý, hội viên sẽ đảm nhiệm vai trò quảng cáo dịch vụ, sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Ngoài ra, anh em cũng cần cập nhật thông tin cần thiết đến toàn bộ thành viên.

Mọi vấn đề liên quan đến thanh toán, hướng dẫn chơi, khuyến mãi, thông tin game đều phải giải đáp đầy đủ. Đại lý cũng quản lý tài khoản trong hệ thống của mình để bảo mật thông tin, tạo không gian giải trí trực tuyến an toàn, công bằng.

Nếu hoàn thành nhiệm vụ được giao và mời được càng nhiều hội viên tham gia trải nghiệm anh em có thể nhận về mức hoa hồng hấp dẫn dựa vào tổng doanh thu. Đây là cơ hội kiếm tiền thụ động không mất thời gian và công sức của thành viên.

Tìm Hiểu Chương Trình Đại Lý Win55
Tìm Hiểu Chương Trình Đại Lý Win55

Lý Do Hội Viên Nên Đăng Ký Đại Lý Win55

Đây là cơ hội hợp tác có một không hai dành cho anh em có mong muốn kiếm thêm thu nhập mà không mất nhiều thời gian, những lợi ích phải kể đến như:

Lợi Nhuận Cao

Yếu tố đầu tiên thu hút thành viên tham gia chương trình hợp tác này chính là mức hoa hồng mà anh em nhận được khi làm đại lý Win55. Lợi nhuận được tính dựa vào tổng doanh thu trò chơi, phí giao dịch, tiền khuyến mãi và phí bản quyền trò chơi.

Như vậy, số lượng người chơi tham gia trải nghiệm càng nhiều thì tiền hoa hồng nhận về càng lớn. Doanh thu được công bố chi tiết theo tháng vì vậy anh em có thể theo dõi dễ dàng nhất.

Hợp Tác Với Thương Hiệu Giải Trí Trực Tuyến Lớn

Sân chơi đã được cấp giấy chứng nhận hợp pháp trong lĩnh vực giải trí trực tuyến từ PAGCOR và Gaming Curacao và nhận về phản hồi tích cực từ hội viên. Khi lựa chọn hợp tác làm đại lý với thương hiệu này anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách ưu đãi cho đối tác bởi mọi hoạt động đều chịu giám sát kỹ càng, bảo vệ quyền lợi.

Được hợp tác với thương hiệu giải trí có thưởng lớn
Được hợp tác với thương hiệu giải trí có thưởng lớn

Đăng Ký Đại Lý Win55 Miễn Phí

Hệ thống cho phép người chơi đăng ký hoàn toàn miễn phí, anh em chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn chi tiết từ hệ thống, điền vào biểu mẫu yêu cầu và chờ đợi xét duyệt. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc giúp hội viên hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, nhận hoa hồng hấp dẫn.

Cách Tính Hoa Hồng Khi Làm Đại Lý Win55

Khi trở thành đối tác chính thức anh em có cơ hội nhận về mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 40% tính theo doanh thu của hội viên đã giới thiệu và có giao dịch thành công trên hệ thống, cách tính như sau:

 • Hoa hồng = 40% x Lợi nhuận.
 • Trong đó lợi nhuận = Tổng doanh thu từ trò chơi – Phí giao dịch = Tiền ưu đãi cho hội viên – Phí bản quyền. Cụ thể:
  • Phí giao dịch: Được tính bằng 1% tiền mà người chơi tiến hành giao dịch nạp rút thông qua đại lý.
  • Tiền ưu đãi: Ưu đãi độc quyền dành riêng cho hội viên của đại lý.
  • Phí bản quyền: Được tính là 10% doanh thu khi duy trì hệ thống.

Như vậy, mức lợi nhuận nhận về cuối cùng sẽ trừ hết các khoản trên, tuy nhiên nếu là số âm thì đại lý không được nhận hoa hồng. Bên cạnh đó, anh em cũng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Đáp ứng số thành viên mời tối thiểu mỗi tháng đăng ký thành công là 5 người.
 • Mức giao dịch tối thiểu của mỗi thành viên là 150.000 để duy trì hoạt động.
Cách tính hoa hồng chi tiết
Cách tính hoa hồng chi tiết

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Đại Lý Qua Các Bước Chi Tiết

Nếu muốn hợp tác nhận về mức hoa hồng hấp dẫn từ Win55 anh em chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản nhu sau:

 • Bước 1: Phải có tài khoản hội viên hợp lệ tham gia trải nghiệm các sản phẩm tại hệ thống trang web Win55bet.
 • Bước 2: Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua các kênh hỗ trợ đang áp dụng như hotline, live chat, mạng xã hội.
 • Bước 3: Nhấn vào liên hệ và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.
 • Bước 4: Để hoàn tất đăng ký đại lý Win55 anh em kiểm tra lại thông tin và nhấn chọn vào ô “Gửi”. Thời gian xét duyệt là 48 tiếng, nếu hồ sơ hợp lệ sẽ có thông báo gửi về cho hội viên qua số điện thoại.
Hướng dẫn cách đăng ký hợp tác Win55
Hướng dẫn cách đăng ký hợp tác Win55

Đăng Ký Win55 – Trải Nghiệm Giải Trí Trực Tuyến Chuẩn 5 Sao

Qua thông tin về chương trình đại lý Win55, nếu đáp ứng đủ điều kiện đưa ra và mong muốn có nguồn thu nhập ổn định anh em hãy tham gia ngay. Nếu số lượng hội viên mời thành công càng nhiều mức thưởng nhận về càng lớn.